Điều trị viêm dạ dày bằng thảo dược đông y

Bệnh viêm dạ dày là một trong số những bệnh về đường tiêu hóa mà chúng ta rất hay gặp phải. Có khoảng 7-10% dân số nước ta đang mắc căn bệnh này. Để điều trị căn bệnh này thì có rất nhiều phương pháp và nhiều loại thuốc khác nhau, tùy theo mức độ nặng nhẹ của căn bệnh mà người bệnh lựa chọn phương pháp phù hợp với mình như: Có thể sử dụng thuốc Tây y hay các bài thuốc Đông y gia truyền, hoặc bệnh nặng hơn thì có thể cần tới sự can thiệp điều trị bằng phẫu thuật.

Lựa chọn giải pháp điều trị bằng Tây y là rất cần thiết để điều trị các đợt viêm dạ dày. Tuy nhiên, nhiều bệnh nhân cũng tỏ ra lo ngại về các tác dụng phụ mà các loại thuốc tây y này có thể gây ra, nên đã tìm đến các sản phẩm bằng đông y được bào chế bằng thảo dược.

Tại sao thảo dược lại được người bệnh quan tâm như vậy? Thực tế đã chứng minh rằng, từ ngàn đời nay ông cha ta đã sử dụng các bài thuốc dân gian để chữa trị hiệu quả cho nhiều loại bệnh, nhưng thông thường thì sử dụng theo cách đơn giản như: sắc uống, ngâm rượu…nên chưa phát huy được tối đa hiệu quả chữa trị.

Gần đây, các nhà chuyên môn đã nghiên cứu và đưa ra được một công thức chuẩn hóa từ những thành phần thảo dược thiên nhiên trên khắp các vùng miền của Tổ quốc. Sự kết hợp tối ưu của 10 loại thảo dược quý, trong mỗi thành phần có một công dụng riêng, khi kết hợp với nhau đã giúp bài thuốc phát huy tối đa hiệu quả chữa trị bệnh viêm dạ dày.

Những bài thuốc điều chế từ thảo dược có những tác dụng trong điều trị bệnh viêm dạ dày như:

–  Giảm đau nhanh, triệu chứng đau sẽ hết sau khi uống 30 – 60 phút.

–  Trung hòa dịch vị axit dạ dày.

–  Giảm triệu chứng ợ hơi, ợ chua, khó tiêu.

–  Làm liền nhanh các ổ loét, bảo vệ và tái tạo niêm mạc dạ dày.

– Tiêu diệt vi khuẩn HP (loại vi khuẩn gây viêm loét và ung thư dạ dày, tá tràng, yếu tố gây tái phát trong viêm loét dạ dày, tá tràng) nhanh và triệt để, giúp bệnh nhân không bị tái phát.

Phòng khám đông y Phúc Hưng Đường với những bài thuốc gia truyền được điều chế từ các loại thảo dược quý đã chữa cho rất nhiều bệnh nhân mắc viêm dạ dày khỏi bệnh hoàn toàn, mang lại niềm vui cho rất nhiều bệnh nhân. Nếu như các bạn đang mắc chứng bệnh này hãy liên hệ ngay với phòng khám đông y chúng tôi để được tư vấn và điều trị sớm nhất.

Tham khảo các bệnh: Dau Than Kinh Toa,

Xem thêm: viem dai trang, viem am dao, dau than kinh toa, viem lo tuyen

Bài viết liên quan

  • Tại sao phụ nữ dễ mắc chứng viêm cổ tử cung?
  • Những thực phẩm không tốt cho bệnh viêm đại tràng
  • Nghệ đen có tác dụng điều trị viêm dạ dày
  • Điều trị đau thần kinh tọa bằng đông y không cần phẫu thuật
  • Viêm đại tràng kích thích là gì?
  • Bệnh viêm âm đạo cấp ở phụ nữ