Điều trị đau thần kinh tọa bằng đông y không cần phẫu thuật

Chứng đau thần kinh tọa thường hay gặp ở những người lớn tuổi do các chứng bệnh về xương khớp, thoát vị đĩa đệm gây nên. Những người trẻ tuổi mắc phải chứng bệnh này thì thường xảy ra ở những người lao động do mang vác quá nặng. Bệnh nhân khi mắc bệnh này thường có triệu chứng đau lưng sau đó lan xuống đùi rồi xuống cẳng chân. Cơn đau thần kinh tọa thường kéo dài âm ỉ, có lúc dữ dội, thường có cảm giác tê ở bàn chân…

Bệnh đau thần kinh tọa nếu như được phát hiện sớm và được điều trị kịp thời thì khả năng chữa khỏi bệnh này là rất cao và không bị tái phát lại.

Một số những phương pháp điều trị đau thần kinh tọa thường được áp dụng như:

Phương pháp điều trị nội khoa: Sử dụng nhiệt, xoa nắn chỉnh hình, điện xung, sóng ngắn, châm cứu để kéo giãn cột sống làm giảm cơn đau hay dùng các loại thuốc chống viêm khác.

Phương pháp điều trị can thiệp: Người bệnh sẽ được tiêm Chymopapaine vào đĩa đệm làm tiêu nhân, giảm áp đĩa đệm bằng laser, lấy nhân nhầy qua da bằng tay.

Phương pháp phẫu thuật: Khi người bệnh mắc chứng bệnh này trong thời gian dài, bệnh trở lên nặng hơn.

Ngoài những phương pháp điều trị đau thần kinh tọa như trên thì bệnh này còn được điều trị rất tốt bằng đông y. Với những bài thuốc gia truyền do ông cha để lại, phòng khám Phúc Hưng Đường đã áp dụng rất thành công khi điều trị cho rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh đau thần kinh tọa khỏi hoàn toàn khi được phát hiện sớm và điều trị cho những người bệnh nặng hơn mà không cần phẫu thuật, tỷ lệ khỏi bệnh đối với những trường hợp này là tương đối cao.

Nếu như bạn hay người thân đang bị bệnh đau thần kinh tọa gây khó chịu, ảnh hưởng cho cuộc sống thường ngày hãy để chúng tôi tư vấn và điều trị giúp bạn. Với phương châm “niềm vui của bệnh nhân cũng là niềm hạnh phúc của người thầy thuốc”, các bác sĩ tại phòng khám luôn lỗ lực hết mình vì sức khỏe người bệnh và luôn điều trị giúp đỡ bệnh nhân tận tình nhất.

Tham khảo các bệnh: Dau Than Kinh Toa,

Xem thêm: Điều trị những chứng bệnh khác bằng đông y tại phòng khám Phúc Hưng Đường như: bệnh viêm đại tràng, viêm âm đạo, viêm dạ dày, viêm lộ tuyến

Bài viết liên quan

  • Tại sao phụ nữ dễ mắc chứng viêm cổ tử cung?
  • Những thực phẩm không tốt cho bệnh viêm đại tràng
  • Điều trị viêm dạ dày bằng thảo dược đông y
  • Nghệ đen có tác dụng điều trị viêm dạ dày
  • Viêm đại tràng kích thích là gì?
  • Bệnh viêm âm đạo cấp ở phụ nữ